SẢN XUẤT VIDEO

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG – LỰA CHỌN MỚI VỀ PR CHO DOANH NGHIỆP
27 Tháng Năm, 2020
QUẢNG CÁO LOGO DOANH NGHIỆP
27 Tháng Năm, 2020

SẢN XUẤT VIDEO

Sản xuất Video: Xây dựng và kể những câu chuyện hấp dẫn, súc tích chuyên nghiệp bằng hình ảnh để truyền tải thông điệp tốt nhất cho nhãn hàng

 1. Video doanh nghiệp đã có: Là các sản phẩm video doanh nghiệp có sẵn, dulichvietnam.com.vn chỉ đăng lên trang. Mức giá : 3.000.000 đồng/4h xuất hiện trang chủ, 24h trên trang.
 2. Combo sản xuất + đăng Video tiết kiệm: (Chuyên mục giới thiệu Doanh nghiệp, điểm đến cuối tuần, ẩm thực, sản phẩm mới… do Dulichvietnam.com.vn thực hiện cùng các đối tác).
  – Đối tác VOV: 1 video được đăng lên VOV truyền hình + mục Video của dulichvietnam.com.vn + 1 bài PR trên dulichvietnam.com.vn. Mức giá: 15.000.000 VND
  – Đối tác VTC: 1 video được đăng lên VTC truyền hình + mục Video của dulichvietnam.com.vn + 1 bài PR trên dulichvietnam.com.vn. Mức giá: 16.000.000 VND.

 3. Video chuyên sâu (Giá trị gia tăng):
  Đơn vị thực hiện: Volcano Creative –
  Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn truyền thông, tư vấn và triển khai marketing và sản xuất phim xây dựng thương và sáng tạo cao cấp và chuyên nghiệp. Volcano từng là đơn vị sản xuất phim cho các CMC Corps, Le Bros Group, chuỗi series Đẹp Fashion Show, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước…
  • Video VIP 1: Không nhân vật nổi tiếng, chỉ sáng tạo thuần, Volcano thực hiện, đăng trên dulichvietnam.com.vn: Giá: 10.000.000 VND.
  • Video VIP 2:. Doanh nghiệp ở xa, bán kính cách Hà Nội 200km, Volcano thực hiện, đăng trên dulichvietnam.com.vn. Giá đăng và thực hiện: 15.000.000 (Chưa bao gồm chi phí đi lại, ăn ở).
  • Video VIP 3: Sử dụng nhân vật nổi tiếng, KOLs, Volcano thực hiện, đăng trên dulichvietnam.com.vn. Giá đăng và thực hiện: 20.000.000. Giá nhân vật tùy lựa chọn của khách hàng, có báo giá riêng.
  • ——————————–

XEM DEMO CÁC VIDEO ĐÃ THỰC HIỆN TẠI ĐÂY